dịch vụ thay màn iphone x chính hãng được nhập khẩu

Thay màn hình cảm ứng iphone x không chỉ đòi hỏi công nghệ viên phải thông đạt chuyên sâu về các chi tiết trên đồ vật di động. Mà mọi thao tác tháo sửa chữa, thay, đề xuất phải thật tỉ mỉ và cẩn thận thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.Ntrình độ chuyên môn giỏi, hàng ngũ khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những địa điểm thay điện thoại iphone x chính hãng. Chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện chính hãng, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để hầu hết các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên vật dụng iphone x.

màn cảm ứng iphone x giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ dịch vụ, có nguồn cội nguyên cớ rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu người dùng không chấp nhận về cửa hàng.

màn iphone x giá rẻ tiền?đem lại cho người dùng giá thành rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, người mua tài xế khoa học.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn cảm ứng iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được trả lời và hỗ trợ trực tiếp.

Thay màn hình cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn tiêu dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình cảm ứng bị nứt vỡ.
-màn hình bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen dù rằng vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó khách hàng đã từng thay phải hàng fake, dẫn đến vừa thay xong màn hình cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn cảm ứng iphone x bị sọc

trung tâm thay màn cảm ứng iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn cảm ứng iphone x, các bạn có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. hầu hết trật tự sửa chữa và sửa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra trạng thái luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của khách hàng. Chính vì vậy, không chỉ riêng iphone x mà số đông số đông các dịch vụ thay màn hình cảm ứng iphone x đều được gần như người dùng tin tưởng và tuyển lựa.


các bạn thay màn cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, cũng như chất lượng dịch vụ giá rẻ. Khi thay màn hình cảm ứng tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mại 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi khoa học.
Giá thay màn hình cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc hiện tại. Miễn phí 100% mức giá rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho khách hàng sử dụng từ 2 trung tâm trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho các bạn thân thiết tại trung tâm.
Cảm nhận của các bạn về trung tâm

thứ tự thay màn hình cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

Tiếp nhận máy từ khách hàng, sau đó công nghệ viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất, đương nhiên giá bán dịch vụ sửa chữa.
Sau khi người dùng đồng ý, khoa học viên sẽ tiến hành thay màn.
công nghệ viên kiểm tra chu đáo màn hình, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho quý khách.
khách hàng nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn