Doanh Nghiệp BĐS Sunshine Sài Gòn sắp Mở Bán Căn Hộ Chung Cư Sunshine Venicia ở Thủ Thiêm
Bạn đọc giá cả và thanh toán vui lòng xem tại: www.sunshinesaigon.com.vn/sunshine-venicia-thu-thiem-quan-2/


Dự án Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một khu tỉnh thành thu nhỏ với đầy đủ các chức năng cần thiết cho cư dân. Một khu phức hợp gồm: khu thương nghiệp mua sắm, khu dịch vụ giải trí, khu căn hộ ở cao cấp, công viên, dài quốc tế,… Ngoài ra, còn cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hạng sang chỉ dành cho cư dân sinh sống tại đây. Điểm nhấn nổi bật của dự án này là chủ đầu tư không chỉ hội tụ vào tiện ích mà còn chăm nom kĩ càng cho thiết kế căn hộ và nội thất bàn giao. Các nội thất bàn giao được “dát vàng”, có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mật độ xây dựng khá thấp chính là một ưu điểm vượt trội của Căn Hộ Chung Cư Sunshine Venicia ở Thủ Thiêm Quận 2 tại vị trí trung tâm đô thị nên chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng nên một ốc đảo tại Sài Gòn với những khu vườn và công viên tạo nên một nét đặc săc độc đáo nhất cho khu căn hộ.

Tại Chung Cư Cao Cấp Sunshine ở Thủ Thiêm Quận 2, căn hộ chung cư là nơi tập hợp những giá trị tinh hoa, nơi giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và nghệ thuật kiến trúc, nơi nâng tầm thứ hạng và khẳng định dấu ấn toàn cầu.


Có thể nói rằng đây là 1 trong những vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Dự Án Căn Hộ Sunshine Thù Thiêm thì với 2.7 hecta tại Thù Thiêm đang được rất nhiều sự quan hoài của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc xung quanh dự án

Nhờ vị trí đắc địa ngay trọng điểm tài chính thành phố Phú Mỹ Hưng và giá bán vô cùng quyến rũ, Khu Đô Thị Cao Cấp Sunshine Venicia Quận 2 đang gây sốt và tạo độ nóng tại thị trường bất động sản thủ thiêm Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, cùng với sự kiên tâm tạo dựng một môi trường sống hoàn hảo cho mọi người, Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Sunshine đã luôn đặt hết mọi kiên tâm vào các công trình xây dựng. Có thể nói tất tật Dự Án Cao Cấp Sunshine Venicia ở Thủ Thiêm mang thương hiệu “ Sunshine “ đều được coi sóc tỉ mỉ từ thiết kế, xây dựng và bàn giao.


Các sản phẩm của Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Sunshine Group Hồ Chí Minh đều tọa lạc các vị trí trung tâm thị thành siêu đắc địa. Điều này khiến cho giá trị bất động sản gia tăng mạnh theo thời kì, tính tính sổ tốt, sinh lợi cao.

Đặc biệt là minh chứng cho năng lực “dẫn đầu xu thế” của mình, đầu năm 2019, “tân binh” Siêu Dự Án Sunshine tại khu đô thị thủ thiêm đã được vinh danh khi lọt Top 12 “Dự án Xanh và Thông minh” dẫn đầu xu thế trong cuộc bình chọn do Báo Đầu tư thủ xướng.Ý tưởng thiết kế của Khu Dự Án Hạng Sang Sunshine tại quận 2 đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ trình diễn. qua đường nét hiện đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những mảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hoàn mỹ và kiệm ước năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái tạo năng lượng cho mọi cư dânKhu Dự Án Cao Cấp Sunshine Venicia Thủ Thiêm Q2 thuộc dòng Sunshine Apartment được phát triển bởi Chủ đầu tư Sunshine Group Hồ Chí Minh – Tập đoàn hiện rất thành công với chuỗi dự án BĐS thuộc 4 dòng sản phẩm chiến lược: căn hộ chung cư hạng sang Sunshine Apartment, biệt thự thấp tầng Sunshine Villas, biệt thự trên không Sunshine Sky Villas, nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort Sunshine Marina .

Công ty Bất Động Sản Sunshine Group Hồ Chí Minh sắp Chào Bán Siêu Căn Hộ Sunshine Venicia Thủ Thiêm
Lần đầu tiên xuất hiện một phiên bản nâng cấp của khu thành thị Sunshine City Hà Nội, ngay tại thành thị Hồ Chí Minh, với quy mô 500 chung cư thượng lưu cùng 1510 căn hộ dịch vụ và hơn 40 tiện ích cao cấp bậc nhất thế kỷ 21.

Tin mới: https://www.sunshinesaigon.com.vn/