Jose Mourinho từng phát điên trong mùa hè năm ngoái vì Man Utd chỉ đưa về 3 bản hợp đồng mà ông từng mô tả là "một tiền vệ, một thủ môn dự bị và một thằng nhóc 19 tuổi". Sau đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng khẳng định đây sẽ là mùa giải khó khăn cho Quỷ đỏ.
Khi mùa 2018/19 đi qua được hơn 10 vòng đấu tại Premier League, Mourinho tiếp tục tuyên bố rằng sẽ là kỳ tích nếu Man Utd có thể lọt vào nhóm dự Champions League vì thực tế thời điểm mà Người đặc biệt ra đi, đội sân Old Trafford kém Chelsea tới 11 điểm.
17 trận đấu dưới thời Mourinho, Man Utd kiếm được 26/51 điểm tối đa, trong khi bây giờ họ đã giành được 25 điểm chỉ sau 9 trận, nghĩa là chỉ đánh rơi đúng 2 điểm ở trận hoà 2-2 với Burnley vào ngày 30/1. Như vậy chúng ta có thể thấy sự khác biệt quá lớn giữa hai triều đại.
Bây giờ, trang GiveMeSport đã đưa ra 1 cuộc bầu chọn xem liệu đội á quân Premier League mùa trước có thể lọt vào top 4 chung cuộc hay không và không bất ngờ khi có đến 73% số người tham gia đều đồng ý với quan điểm từ fanpage đạt số lượng hơn 26 triệu người theo dõi.

Cuộc thăm dò được tạo ra trên GiveMeSport.
Sự tin tưởng vào Solskjaer và Man Utd bây giờ đang gia tăng rất nhanh, nó trái ngược với những điều mà người hâm mộ nói hôm qua rằng "tôi sẽ cười vào mặt ai đó nếu họ nói rằng United lọt vào top 4 khi mùa giải khép lại, nhưng bây giờ thì không, họ còn là đối thủ xứng tầm với PSG".
Nguồn: https://www.lucky88.com