Dịch vụ Thu Mua Sim Giá Cao Tại Công ty Sim123

Dịch Vụ Thu Mua Sim đang có nhu cầu tăng cao trong vài năm trở lại đây, Nhiều Đại Lý mua bán sim đều làm thêm mảng thu mua sim đẹp giá cao, Vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ thu mua sim uy tín với giá cao nhất, thì bạn cũng phải mất công để tham khảo từng địa chỉ đó.

Công ty Sim123.vn là địa điểm thu mua sim đẹp trên Toàn Quốc được nhiều khách hàng biết đến. Sim123.vn chuyên nhận thu mua lại những chiếc Sim Số Đẹp đã qua sử dụng khả năng cân giá nhanh nhất , Nếu bạn đang muốn bán lại số điện thoại không dùng nữa thì hãy tham khảo dịch vụ của công ty.

Sim123.vn – Công ty mua sim giá cao nhất.


Địa Chỉ của chúng tôi chuyên thu mua sim vip , của những nhà mạng như: Vinaphone,Viettel, Mobifone, …. cùng nhiều nhà mạng đang hoạt động trên thị trường, Địa Chỉ hiện đang là nơi bán sim uy tín sẵn sàng thu mua lại số sim khách hàng đang sử dụng một cách cao nhất.


Cửa hàng có 1500 chi nhánh và mạng lưới rộng khắp cả nước, nên Sim123.vn có thu mua sim số đẹp của bạn tận nơi dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên toàn quốc , Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, Cùng với phương châm làm việc nhanh chóng, định giá chỉ Năm phút trong cuộc điện thoại,luôn luôn định giá cao nhất thị trường.

Yêu cầu đối với chiếc sim bạn muốn sang nhượng

+ Sim123 chỉ thu mua sim số đẹp số vip đang đứng tên chính chủ của bạn hoặc người trong gia đình và có thể làm thủ tục sang nhượng tên tại điểm giao dịch.
+ Sim của bạn phải là Sim Đẹp – Sim vip như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,ông địa thần tài….., sim thường dễ nhớ chúng tôi không mua.
+ Nếu sim đứng tên công ty thì cần Giám Đốc, cầm theo dấu đỏ và giấy tờ công ty đi làm thủ tục.

+ Khi đi giao dịch bạn nhớ cầm theo Chứng minh thư hoặc hộ chiếu ( Bản Gốc)

+ Sim phải có 5 – 10 số liên lạc

+ Công ty ko nhận thu mua sim cam kết phải đóng cước cao hoặc thời hạn đóng cước còn dài

Cam kết của Sim123.vn

+ Bảo mật 100 % thông tin người bán.

+ Giải ngân ngay sau khi sim về tên công ty chúng tôi.

+ Đến gần chỗ ở của bạn để thực hiện thủ tục sang tên nhanh nhất.

Hãy Gọi Chúng Tôi : Hotline – Mr Hải 0966656666 hoặc truy cập website: Sim123.vn

Xem thêm chi tiết hơn tại : https://sim123.vn/bai-viet/thu-mua-s...dep-tai-ha-noi