Bạn quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin tại: sunrisebays-danang com/can-ho-vincity-quan-9/Vincity Grand Park Quận 9 có tổng diên tích đất xây dựng tới 365 ha, lúc hoàn thiện sẽ cung cấp cho người mua bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 biệt thự sinh thái ven sông. Khu đô thị VinCity có quy mô rất lớn được trang bị cả chuỗi khối tiện ích đa dạng, khu phức hợp lúc hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cực kỳ nhiều người công nhân hiện đang mong muốn sở hữu 1 căn hộ để an cư có mức thu nhập trung bình.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sở hữu vị trí tọa lạc nằm ngay ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – thị thành Hồ Chí Minh. Cùng với đó dự án căn hộ còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã làm nơi đây có một không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Bên cạnh đó vị trí này cũng giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư căn hộ có thể dễ dàng đi tới nhanh chóng tới các khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.Dự án căn hộ VinCity là thương hiệu mới nhất được chủ đầu tư bất động sản Vingroup cho ra mắt trên thị trường thuộc hệ thống thương hiệu BĐS đại chúng đã được triển khai từ Bắc vào Nam với nhiều thị thành khác nhau. Tại tỉnh thành Hồ Chí Minh thì dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được xây dựng đầu tiên.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 tại khu vực phía đông được đánh giá, nhận định và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu thành thị mới quận 9. dự án VinCity tụ họp rất nhiều ưu điểm nên đã lôi kéo được sự lôi cuốn của hầu hết khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với những điểm mạnh khác ở cùng khu vực, cùng phân khúc.

Dự án Vincity Quận 9 được đánh giá, nhận định là một dự án chung cư đạt chất lượng 3 sao sở hữu giá thành một sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án khu chung cư hấp dẫn, đẳng cấp, hiện đại không thua kém gì các dự án thuộc phân khúc cao cấp mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup này đã phát triển.

Tất cả dự án khu căn hộ mang thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu hướng dự án căn hộ cuộc sống xanh. Các phòng của dự án khu căn hộ được xây dựng thiết kế một kĩ càng tới từng yếu tố nhỏ nhất giúp tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc tới trải nghiệm dự án.Khu căn hộ Vincity quận 9 được hình thành, tăng trưởng bởi TĐ Vingroup – 1 CĐT nổi danh bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam mang nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi kéo được khách hàng.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết được tham khảo từ site: website:sunrisebays-danang.com/