Độc giả quan tâm bảng giá vui lòng xem chi tiết tại: www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống có nhiều các khu tiện ích dịch vụcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng tới phong cách thiết kế với môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để khai triển các dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. Các sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Có thể nhận ra được rằng Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Vincity Grand Park Quận 9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một KĐT văn minh, cap cấp có điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ site: website http://canhovang.vn/