giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải cứ tiệp màu mang nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp tuyệt vời nhất là khi tiệp màu sắc có nhau, có như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp chủ nhân điệu đà 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng giả dụ cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giầy và túi mới mẻ và lạ mắt, để bảo đảm an toàn cứ bước dạo phố là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giầy sandal màu với cùng 1 khía cạnh nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải mua giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ buộc phải đảm bảo cho màu của giày tiệp mang màu của 1 khía cạnh nhỏ trên túi, như là cái khóa cài, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ cần một chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của chúng ta. Bạn càng tìm màu sắc rất nổi bật và vui tươi, cả bộ đồ của bạn sẽ càng dễ phát triển thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giày đơn giản và giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡnếu không thể sắm giày và túi tiệp màu, hãy để cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giầy trắng đơn giản và giản dị hết nấc kèm theo một chiếc túi màu sắc mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo thành bộ đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Lúc ấy, bạn cũng cần nhớ phải tránh những tông màu trên trang phục của mình xuống đôi chút, để tránh tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mỗi cá nhân nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách nữ tối giảnNgược lại với quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô nàng thích khiến cho bạn mang những kiểu giầy khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các mẫu giày này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ bắt buộc bạn đêm giản hóa một cách đêm đa các item đi kèm như túi xách nữ, quần áo, bộ đồ của bạn sẽ tạo nên hiệu ứng hài hòa, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp color, giày khác màuSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về color từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ mang đôi giày là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù rằng cả bộ âu phục kèm theo túi tiệp color hay là đôi giày một mình một kiểu của chúng ta đều dễ dàng lôi cuốn sự chú ý của những người đứng đối diện , khiến cho người ta không thể rời mắt mà buộc phải ghim ngay vào đầu cách set match linh động của bạn.
5. Túi tiệp color sở hữu áo, giầy tiệp màu sắc với son môi
Hãy nhìn quý cô ở trên, dù chẳng buộc phải nhiều khía cạnh cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son sở hữu màu giầy, giữa màu của cổ áo sở hữu màu sắc chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Quan trọng đặc biệt hơn nữa, bí quyết mua giầy và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ bắt buộc tinh ý 1 chút, bạn có thể áp dụng được.