Bạn đọc quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem chi tiết tại: canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Việc CĐT Vingroup được Vietnam Report đánh giá là 1 trong những Chủ Đầu Tư Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên tất cả lĩnh vực. Trước đó, CĐT Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh số 1 Việt Nam.

Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh Tập Đoàn Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp hàng đầu Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.Tập Đoàn Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt khoảng thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà CĐT Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Đặc thù của các dòng sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup ấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ vượt trội.Đặc trưng, dự án căn hộ Vincity Q9 lại sở hữu thế mạnh lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp các bạn yên tâm hơn. Bên cạnh đó,Tập Đoàn BĐS Vingroup liên tiếp chủ động tăng chất lượng sống tại những khu thị thành như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Bằng việc thông qua những bảng xếp hạng cộng với các giải thưởng vô cùng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu số một của thế giới Brand Finance bình sắm nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Dự kiến, dự án khu căn hộ VinCity thứ 1 là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Ngay sau đó, TĐ Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - tỉnh thành hạt nhân có tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết được biên soạn từ nguồn website: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/