Cuối tuần này, Man Utd sẽ mang chuyến khiến cho khách dự báo đầy cạnh tranh tới Etihad của Man City.
Man Utd đang với tư thế tốt mang 3 chiến thắng liên tiếp trước Everton, Bournemouth và đặc biệt là Juventus. Nhưng Man City còn gây ấn tượng hơn phổ biến khi giữ được mạch 6 trận thắng. hai trận gần nhất, đội chủ sân Etihad ghi tới 12 bàn vào lưới Southampton và Shakhtar.


Màn ăn mừng kinh điển của Mourinho sau thắng lợi trước Juventus.
đặc biệt, tại sân nhà, thầy trò HLV Pep Guardiola chỉ thua mang một trong 37 trận sắp nhất. bên cạnh đó, Nemanja Matic chẳng phải e sợ. Anh đầy tự tin trước trận derby: "Tôi nghĩ rằng đó sẽ là trận chiến rất cạnh tranh.
Họ là một đội bóng rất tích cực, sở hữu lối chơi bóng đẹp. Họ ghi được gần như bàn thắng trong mọi cuộc chiến, nhưng chúng tôi cũng mang những phẩm chất riêng của mình. Chúng tôi phải ngăn chặn được mọi đợt tiến công của họ, sở hữu 1 phương pháp để làm điều đó và HLV biết được điều này.
Chúng tôi sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng cho trận đấu. Tôi nghĩ rằng đấy sẽ là một cuộc đấu khó khăn nhưng, trong trận derby, mọi thứ đều với thể xảy ra, và chúng tôi đã sẵn sàng."
Báo cáo chỉ ra Man City vẫn chưa thể đánh bại Man Utd tại Etihad dưới sự dẫn dắt của Guardiola, trong đó sở hữu trận thua 2-3 vào mùa trước và trận hòa 0-0 năm 2017.