Bạn đang cần một bộ dàn tiếng vang hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên tận dụng loại thứ nào để phù hợp với quy mô, diện tích với hội trường của mình?


Khi cần nên xây dựng và báo giá một hệ thống tiếng vang hội trường, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo han muốn cho các bạn. Những định nghĩa chính đó là:


+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc hiểu rõ diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn chế tạo cho chúng tôi về tổng số khách sẽ có mặt khi sử dụng âm thanh.


+ Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết khái niệm đồ dùng trong nhà trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. cung cấp những đồ dùng sau hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, bao gồm hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của các thứ tiếng vang hội trường.
+ Mục đích chính sử dụng âm thanh: có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ tích hợp một dàn tiếng vọng lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa năng, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn lưu ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.


+ số lượng micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất quan trọng, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải sản xuất cho chúng tôi là bạn nên bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.


+ giá đầu tư của bạn: thiết bị sound âm có rất nhiều loại, phần lớn thương hiệu với giá thành khác nhau. Bạn khả năng chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

giá dàn âm thanh hội trường


Dàn tiếng vọng hội trường tiêu chuẩn cần những thiết bị gì?

Dàn tiếng vọng hội trường là sự hòa hợp khác lạ, của số đông thiết bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn tiếng vang hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những item âm thanh phù hợp. Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng tốt nhất, hay nhất các bạn cần căn cứ vào diện tích của hội trường, độ phản âm, làm theo tận dụng… Vậy một bộ tiếng vang hội trường cơ bản gồm những trang bị gì?Một dàn âm thanh hội trường cơ bản bao gồm những vật dụng sau:


+ Loa hội trường

+ Bàn Mixer

+ Cục đẩy công suất

+ Micro

+ Các thứ xử lý tín hiệu khác.


Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý khách hàng một số cấu hình dàn âm thanh hội trường mẫu, thông dụng, đang được nhiều đa số cơ quan tổ chức tuyển lựa:


Dàn tiếng vang hội trường 50m2 BC-JBL01

Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý khách hàng cấu hình bộ dàn âm thanh dùng cho phòng hội trường 50m2 với sản phẩm loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài vật phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn sử dụng những sản phẩm cao cấp khác tới từ những hãng lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng sound âm cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.
Cấu hình cụ thể bộ dàn hội trường JBL-BC01

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn tiếng vang hội trường 100m2 BC-JBL02

Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách có thể xem thêm bộ dàn tiếng vang hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. sound âm sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn của nhà đầu tư. Cùng với đó là những thiết bị trợ giúp tới từ những nhãn hiệu nổi tiếng, hàng đầu quả đât như: Yamaha, DBX, BCE...cách đấu 4 loa vào 1 amply


Cấu hình dàn tiếng vọng hội trường 100m2 BC-JBL02


- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn âm thanh hội trường 150m2 BC-JBL03

Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy sound âm nhiều sao bởi bộ dàn âm thanh hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn âm thanh hội trường này dùng những thiết bị phát thanh của thương hiệu JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả thế giới tin dùng, bên cạnh đó là những thiết bị hỗ trợ tới từ những hãng chế tạo danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi đọc thêm bộ dàn âm thanh này.