Green Star trực diện sông cảnh quan, có tầm nhìn ôm trọn khu sang bậc nhất Phú Mỹ Hưng là lâu đài Chateau và vi la Mỹ Phú.

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức giới thiệu dự án Green Star đồng thời khai trương hai căn hộ mẫu. Đây cũng là sự kiện chuẩn bị cho kế hoạch mở bán dự án sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Toạ lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, Green Star Sky Garden là dự án căn hộ thứ 9 được khai triển trong khu Nam Viên, với định vị cao cấp hơn Hưng Phúc mà Phú Mỹ Hưng đã phát triển thành công trước đó.

Trên khuôn viên đất rộng hơn 5.000m2, chủ đầu tư bố trí mật độ xây dựng chỉ 43% bao gồm 2 toà nhà cao 15 tầng. Dự án có quy mô 192 căn hộ, với diện tích đa dạng 62-187 m2. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm gần 60% cơ cấu sản phẩm, căn 3 phòng ngủ chiếm hơn 37% và còn lại là penthouse.
Trước đó ông lớn địa ốc Nam Sài Gòn cũng tung ra thị trường dự án có quy mô chỉ 164 căn. Điều này cho thấy nguồn cung nhà ở và chính sách bán hàng của chủ đầu tư đang siết chặt, theo hướng ưu tiên hơn cho người mua để ở.

dù rằng chỉ có 192 căn hộ, nhưng theo ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc khối kinh dinh và Tiếp thị Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng - dự án đã phải mất nhiều thời gian để quy hoạch, chọn nguyên vật liệu cũng như làm việc với các đơn vị thiết kế cảnh quan, nội thất.

Điểm dị biệt của Green Star so với các dự án khác của công ty là vật liệu cao cấp, thiết bị nhập khẩu không chỉ được ứng dụng bên trong căn hộ, mà còn cho cả khu vực cộng đồng như sảnh, nhà xí. Theo đó, gạch dùng trong các khu vực cộng đồng này đều được cung cấp bởi thương hiệu Porcelanosa - một trong những tập đoàn thiết kế, sản xuất, cung ứng và phân phối nguyên liệu, thiết bị nội thất… hàng đầu thế giới.
Căn hộ mẫu gồm 2 loại là căn 2 phòng ngủ có diện tích 69 m2 và căn 3 phòng ngủ với diện tích 83,08 m2. Các căn hộ có thiết kế tối giản, đương đại nhằm mang đến không gian sống sang trọng, thoải mái cho cư dân. tất thảy các trang bị, nội thất dùng trong căn hộ mẫu đều được nhập từ Tây Ban Nha hoặc có nguồn gốc từ các nước châu Âu khác.

Là một trong những vị khách đầu tiên đến tham gia lễ khai trương căn hộ mẫu Green Star, bà Nguyễn Thị cẩm châu (quận 1, TP HCM) cho biết đây là dự án án thứ tư mà bà quan tâm tại Phú Mỹ Hưng. Nhưng cả ba lần đặt mua trước, bà vẫn chưa mua được. Bà Nhung cho biết, rất mong lần này có thể sở hữu một căn hộ Green Star.

"Khi tham quan nhà mẫu, tôi đánh giá cao sự khác biệt so với những dự án khác, với thiết kế, trang hoàng rất đẹp. Tôi dự kiến mua đầu tư nhưng nếu mua được thì sẽ quyết định ở luôn", bà Nhung cho biết.

Là dự án có tầm nhìn hướng sông chung cuộc tại khu Nam Viên - tiểu khu có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng - Green Star thừa hưởng một lợi thế lớn về không gian sống. Theo số liệu của chủ đầu tư, hiện thời tỷ lệ cây xanh bình quân tại khu thành phố này đạt 8,9 m2 mỗi người. Tỷ lệ này còn cao hơn nhiều ở khu Nam Viên - nơi được ưu ái gọi là ốc đảo xanh hay resort trong Phú Mỹ Hưng.

Xem thêm: https://millenniummasteri.com.vn/cho...ng-can-ho.html