trung tâm Trung Sơn - Nam TP sài thành từ tương đối lâu đã biến thành 1 trong các nơi đáng sống hàng đầu Thành phố cũng như là mong ước sở hữu của nhiều người. Tọa lạc giữa một cộng đồng hiện đại hàng đầu trung tâm Trung Sơn, căn nhà Citizen là khu vực chúng ta có thể hưởng lợi cuộc sống tinh tế, biến hóa năng động cũng như thưởng thức mọi tác dụng sang trọng trên khu. Cùng rất khoảng không gian trong sạch từ sông thoáng mát, Citizen Trung Sơn đã đem lại cảm xúc thư giãn và cảnh quan yên ổn cho bản thân mình thoả sức thụ hưởng hàng ngày. CITIZEN - nơi bạn xác minh chất lượng cao và tự hào biến thành người dân trung tâm Nam TP sài thành.
1. TỔNG QUANG CẲN HỘ CITIZEN TRUNG SƠN HƯNG THỊNH
căn hộ citizents Trung sơn biến hóa năng động, nhộn nhịp, ồn ào là mặc dù thế bền chắc ở đâu đó giữa thành phố rộng này, các bạn vẫn đã tìm thấy cho bạn một góc riêng, một vùng an yên trong trái tim để lặng nhìn cuộc sống đời thường và lắng đọng cùng với các chất lượng xuất sắc đẹp. Cũng như phòng đó không đâu khác chính là căn nhà Citizen Hưng Thịnh .
Vị trí: mặt đường 9A, khu quần chúng Trung Sơn, TP. HCM
Diện tích trung tâm đất: 15.126m2
tỷ lệ xây dựng khối đế: 46,46%
tỷ lệ xây dựng khối tháp: 33,70%
Tổng số căn hộ: 869 căn
Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m2
Số block: 01 block
Số tầng: 22 tầng nổi, 02 tầng hầm
trung tâm thương mại: 02 tầng
Loại hình: căn hộ, căn trệt khu thương mại , TTTM
2. Địa điểm CẲN HỘ CITIZEN TRUNG SƠN HƯNG THỊNH

vị trí đầu tư Citizen Trung Sơn ở trên bề mặt tiền đường 9A trung tâm cộng đồng dân cư Trung Sơn . Căn hộ Citizen trung sơn được coi là một trong rất hiếm đầu tư tại trung tâm Trung Sơn sở hữu địa điểm hiếm có khi nằm ở tại đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài và xuất hiện view sông. Dựa vào nắm giữ địa điểm tuyệt vời nên Citizen Hưng Thịnh tách biệt tương đối đầy đủ để hạn chế tiếng ồn khu vực phố thị nhưng vẫn mang lại mang lại người dân cuộc sống thường ngày tiện nghi và thân thiện thiên nhiên.

Từ căn hộ Citizen Hưng Thịnh , người dân chỉ mất tầm 5 phút sở dĩ vào trung tâm Q1 cũng như Phú Mỹ Hưng, cùng với thuận tiện hưởng thụ các tác dụng bậc nhất chỉ vào bán kính 2km.
3. Công dụng CẲN HỘ CITIZEN TRUNG SƠN HƯNG THỊNH
với kiểu dáng thiết kế khi là loại hình one-stop shopping mall, trung tâm thương mại Căn hộ Citizents Trung Sơn đảm bảo an toàn đã mang lại không khí mua sắm, giải trí tinh tế, chất lượng, cao cấp Giao hàng cộng đồng cư dân hiện hữu ngay trên khu căn hộ thời thượng Citizen cũng như thu hút cư dân cư tại các khu đô thị phát triển khác trên trung tâm Trung Sơn cũng như các khu lân cận như Quận Bình Chánh , Q7 , 8 , 1 … đến tham quan cũng như mua sắm. Đây chính là một khả năng dự án đầy tiềm năng mà những quý khách cũng như những nhà sale bán lẻ có thể mở rộng cũng như phát triển sở dĩ đem lại hiệu suất cao marketing cao nhất .