Nên chọn chung cư gần cơ quan, trường học, nơi với hệ thống liên lạc tiện dụng... Và đặc biệt an ninh phải tuyệt đối an toàn.
nếu như tính trong tương lai, nên mua căn hộ hơn là chung cư giá tốt / mang 600 triệu, nên tậu chung cư giá rẻ hơn là đất ngoại ô / cách thức kiểm soát an ninh trẻ không bị rơi khỏi chung cư
gần đây một vài doanh nghiệp thi công dự án vì lợi nhuận mà đi ngược lại luân lý đạo đức, để rồi 1 số chung cư chưa xây xong đã sập vì ko đảm bảo chất lượng hay pháp lý không rõ ràng, chậm triển khai là chưa nhắc các dự án "nói 1 tuyến phố, làm cho 1 nẻo"…
Cũng vì sự phản ứng và khó chọn lựa lúc tậu một bán căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội rẻ, tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp Các bạn sở hữu quyết định sáng suốt.
Xem thêm: Hình thức đăng tin quảng cáo rao vặt bất động sản hiệu quả uy tín tại landber.com
Vị trí
Nên chọn các chung cư sở hữu mật độ dân cư đông đúc, hệ thống giao thông tiện lợi, sắp những cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học… và đặc thù an ninh phải đảm bảo an toàn.
Chất lượng công trình
Sẽ ra sao giả dụ ở trong tòa nhà hơn 20 tầng nhưng bạn luôn lo âu về khả năng chịu lực của nó? do đó, trước lúc tậu chung cư, bạn phải Nhận định chăm chút các kiến trúc sư, thi công, chủ đầu cơ và bảng chi tiết vật tư của dự án chậm tiến độ liệu có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không?
luôn thể ích đi kèm
Chính vì sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực rao bán nhà đất nên đầy đủ những chung cư mới xây ở thị thành lớn đều với đa chức năng như sân tập thể dục, yoga, phòng spa, hồ bơi, siêu thị, khu thương mại... Mọi người nên kỹ lưỡng và thả sức chọn lọc, đừng vội vàng mà tậu phải những chung cư đã lỗi thời, cũ kỹ, tuy giá sở hữu rẻ hơn nhưng ko mang lại giá trị thực sự.

Pháp lý
Vấn đề này rất quan trọng, giả dụ bạn không hỏi rõ ràng thì sẽ "mang họa vào thân" lúc ký kết hiệp đồng. Bạn phải Phân tích rõ lai lịch của khu đất, tình trạng ra sao? Đã được cấp phép vun đắp hay chưa? Tiến độ thi công thế nào và cuối cùng là phương thức thanh toá?
ví như có người thân khiến cho ngân hàng hay luật sư thì bạn nên hỏi thật kỹ những điều trên.
Điều quan trọng nữa là giá trị gia tăng của căn hộ bạn muốn mua thế nào dựa vào các mục tiêu trên, tuy giá trị gia nâng cao sẽ không như nhà phố nhưng mang số tiền nhỏ, chúng ta cũng ko quá khó để kiếm được một mái ấm cho mình.
chung cục, xin chúc Cả nhà sớm với một căn hộ như ý và hưởng thụ cuộc sống rẻ đẹp, trong lành.