Như tất cả người trải nghiệm điện thoại iPhone cũng biết, đối tượng sử dụng của Apple không hề nhỏ và tại xã hội hiện đại như ngày này thì ý định sử dụng thiết bị kỹ thuật đã vươn lên là rộng rãi có tất cả mục tiêu từ trẻ em cho đến người to, chính vì Apple tích hợp vào thiết bị của mình hiệu năng như Ask to lớn Buy trong Family Purchase để người dùng là những bậc phụ huynh chắc chắn kiểm soát những thanh toán phần mềm hoặc game từ con mình. Tuy vậy theo các phản ánh thì sở hữu Apple iPhone X, cả hai hiệu năng này đều không thể hoạt động mang Face ID.Tham khảo giá iphone 7 plus cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM

Theo đấy giả dụ như trước đây, khách hàng đa phần chắc dùng 1 cú chạm tay từ Touch ID để đáp ứng thao tác thanh toán một cách mau chóng thì giờ đây trên điện thoại Apple iPhone X, họ cần thực hiện cách thức truyền thống là nhập tài khoản và mật khấu Apple ID để xác nhận & việc này đã khiến cho họ cảm thấy khó chịu đựng do cần mất hơi đa dạng thời gian.

Bây giờ, Face ID vẫn có thể hoạt động để xác nhận thanh toán chọn hàng trong App Store nhưng việc nó không thể hoạt động có Ask khổng lồ Buy khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu. Ngay thời điểm hiện tại thi Face ID của điện thoại iPhone X chỉ thu thập dữ liệu duy nhất 1 gương mặt thế bắt buộc nó khó chắc hẳn sử dụng chung có các thành viên khác trong gia đình hơn 5 dâu vấn tay mà Apple cho phối hợp trên Touch ID. Mặc dù trong những chi tiết đề nghị xác thực này, khách hàng khác chủ nhận của Apple iPhone X trường hợp muốn chứng thực thì bắt buộc phải đang chạy bằng làm việc tay.

Hiện, ý kiến của người sử dụng đã được chia sẻ trên các trang diễn đàn khoa học cũng như trang tư vấn của người dùng. Hiện chưa rõ Apple sẽ giải quyết vấ đề này ra sao, chúng ta hãy cùng chờ đón câu vấn đáp & hành động bằng lòng của hãng sản xuất.