Ưu nhược điểm khi sử dụng bếp từ hãng munchen
Thống kê những tính năng cơ bản của bếp từ munchen
Top những tiêu chí tạo nên thương hiệu bếp từ Munchen
Tính năng hoàn hảo của bếp từ hãng Munchen
Nấu ăn nhanh tiện, gọn thông minh với bếp từ Munchen
Thương hiệu Munchen thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Đức một trong những cai “nôi” của nghành công nghiệp bếp điện từ cao cấp hiện nay.
Nhìn chung trong quá trình sử dụng bếp từ Munchen khách hàng đều cho rằng đáp ứng được về cả tuổi thọ, thời gian đun nấu lẫn những tính năng thông minh của một chiếc bếp từ loại tốt nhất.
>>> Đại lý bếp điện từ Đà nẵng
>>>Mua bếp điện từ đà nẵng
>>>Đại lý bếp điện từ Hải Phòng
Bếp từ Munchen hiện nay được chia là 3 loại xuất xứ chính đó là: dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc của Đức, Tây Ban Nha và dòng bếp từ nhập khẩu tại Ý. Toàn bộ bếp từ của Munchen cung cấp ra thị trường đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như CO, có tem gián made in dưới đáy bếp, có phiếu bảo hành của công ty kèm theo.các linh kiện đều được lựa chọn là hàng cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ rang:

+ Mặt kính Schott Ceran: Là thương hiệu kính của Cộng Hòa Liên Bang Đức, loại kính này được làm bằng gốm sứ thủy tinh cao cấp với độ chịu lực, chịu nhiệt tốt và chịu sốc nhiệt tới 800°C, chống xước cao và tản nhiệt nhanh.
+ Mâm từ hãng E.G.O: được cấu tạo từ các sợi đây đồng siêu bền, các sợi dây này hoạt động theo công nghệ Induction zoneless, nghĩa là dòng điện Fuco chỉ xảy ra khi mâm từ tiếp xúc với vật liệu nhiễm từ (nồi từ bằng inox nhiễm từ, hay nói theo cách đơn giản là đáy nồi xoong đun nấu phải hút nam châm mới dùng được cho bếp từ) bên trên đặt một tấm fit cách nhiệt, nếu không có nồi hoặc nồi không đúng chủng loại thì bếp không hoạt động.
+ Hệ thống bảng điểu khiển hãng E.G.O ứng dụng cộng nghệ IQ thông minh sử dụng được cả khi tay ướt, bếp thể hiện rõ các mức công suất giúp người dùng quan sát dễ dàng khi sử dụng.
Tính năng nổi bật:
+ Tính năng IC5 san nhiệt: Khi 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau tới một mức nhất định giúp cho mặt kính không quá nóng, tránh bị quá tải đường dây điện. Chức năng tự động san nhiệt để khắc phục hoàn toàn sự cố quá điện.
+ Khóa trẻ em: khi khóa trẻ em được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể nghịch và thay đổi được các chế độ nấu đang hoạt động.
+ Hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.

+ Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.

+ Cảnh báo nhiệt dư: là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ thể hiện bằng chữ “H”