Đảo Phú Quốc đang trở thành nơi yêu thích của khá nhiều khách du lịch nội địa cũng như ngoại địa tới với miền Nam Tổ Quốc trong những năm gần đây. Không những có nhiều điểm đến vui chơi giải trí đang chờ các bạn tới tham quan mà bên cạnh đó là địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo. 1 trong số đó phải kể tới là vườn thú bán hoang dã lần đầu tiên có mặt tại VN - Vinpearl Safari Phu Quoc. Hãy tham quan vinpearl safari phú quốc thông qua bài đăng bên dưới đây với VNTRIP VN nhé!
Giới thiệu về công viên Vinpearl Safari Phu Quoc
Đây chính là vườn thú được thiết kế theo như mô hình safari – một dạng sở thú nửa hoang dã nổi danh khắp trên toàn thế giới, đầu có mặt ở Việt Nam. Với diện tích lên tới 80hecta với hơn 3.000 cá thể cũng như 150 loài động vật hiện đanh sinh sống ở đây, ko những vậy, nơi đây còn bảo tồn hơn 1200 loài thực vật.
Xem tiếp: khách sạn 5 sao phú quốc đẹp
Tại công viên Safari Vinpearl Phu Quoc có gì?
Bây giờ, Vinpeal Safari được chia làm hai vùng chủ yếu đó chính là Zoo cũng như safari.
Trong đó Zoo là điểm đến trú ngụ của trên 90 loài động vật được nuôi nhốt tại các sở thú ngoài khác. Những loài động vật sẽ được sống ở 1 môi trường rộng rãi hơn cũng như thật sự tự nhiên tại Vinpeal Safari.
Khu vực vườn thú bán hoang dã với những loài động vật hoang dã sinh sống trong môi trường nhân tạo hay bán hoang dã với gần 50 loài động vật trú ngụ được nuôi thả tự nhiên và ko có hệ thống chuồng trại hay rào cản ngăn chính là Safari.
Hơn 3000 loài động vật quý hiếm cũng như 150 chủng động vật khác nhau hiện có ở trong khu vực sở thú vườn thú Safari Vinpearl Phu Quoc. Trong đó có nhiều loài động vật quý hiếm có ở trong sách đỏ cần được bảo tồn như là: Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,….
Vườn thú Vinpearl Phú Quốc chính là điểm đến thích hợp để các bé tham khảo cũng như học thêm khá nhiều các tri thức vềthế giới động vật và là nơi vui chơi của rất nhiều gia đình khi du lịch tới đảo Phú Quốc|nơi phù hợp để những em bé tìm hiểu cũng như học thêm ko ít các tri thức vềthế giới động vật cũng như là điểm đến giải trí của ko ít gia đình lúc du lịch tới Phú Quốc chính là Sở thú Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.