thị trường bất động sản tổng thể và chung cư giá rẻ nói riêng đang tăng trưởng chóng mặt. Với ưu điểm giá tiền hợp lý, đây là sự lựa chọn của rất nhiều người có thu nhập thấp, tuy nhiên "tiền nào của lấy", những người dùng nên cẩn trọng trước có quyết định sắm cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ hay không ?


mua căn hộ giá rẻ là sự chọn lọc của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những người có mức thu nhập thấp & trung bình. Tuy nhiên lúc đầu tư căn hộ họ thường chủ yếu chú trọng tới yếu tố tầm giá mà chẳng chú ý đi chất lượng của ngôi nhà để dẫn đến việc tiền mất tật mang.
đầu tư căn hộ là việc hệ trọng cả đời người, cho nên các bạn cần thận trọng, Nhận định kỹ lưỡng về các yếu tố khác như:
- Vị trí địa lý: khách hàng cần xác định căn hộ cần mua ở vị trí nào, có thuận lợi cho việc di chuyển, lưu thông...đối với các căn hộ giá rẻ bạn nên mua những công trình chỉ cách trung tâm thành phố từ 15-20km.
- tiện ích công cộng: Khu nhà bạn chọn, những tiện nghi có phù hợp giải quyết được nhu cầu của bạn ko, có an toàn ko ?...
- Chất lượng dự án cũng như tính thẩm mỹ: Đây là nguyên tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi quyết định. Bởi chất lượng dự án tác động không chỉ tới tiền nong mà còn là sự an toàn của bản thân bạn và gia đình. Rất nhiều các bạn nhà chỉ để ý đến giá tiền , nhưng xem nhẹ đi yếu tố chất lượng cũng nhưu thẩm mỹ.
một vài kinh nghiệm khi mua đất giá rẻ:
- Chọn chủ đầu từ, nhà thầu uy tín có tiếng tăm trên thị trường.
- bắt buộc chủ đầu cơ cho xem giấy phép thi công, mở bán..
- những căn hộ chung cư giá rẻ sẽ không có ở trong nội ô nên việc bất cứ thông báo nào về chung cư giá rẻ có vị trí chiến lược gần các trung tâm thành thị, các tiện ích xã hội bạn nên thận trọng.