Tại thị trường bây giờ có khá phổ biến chiếc máy lọc không khí, mỗi loại đều có những tính năng riêng. Do đó mà nhiều người không biết phải chọn mua cái máy lọc không khí nào chất lượng cho gia đình hoặc nơi làm việc. Do đó, bài viết hôm nay xin chia sẻ những phương pháp chọn máy lọc không khí chính hãng đạt hiệu quả cao.Nguyên tắc hoạt động của máy lọc không khí

Các chiếc máy lọc không khí làm việc trên nguyên lý phát tán một số ion âm ở ko khí, những ion âm sẽ bám vào khói bị, vi khuẩn ở trong ko khí và bản tích điện tích + của máy sẽ cuốn và giữ chúng lại. Đồng thời, một vài loại máy lọc không khí còn tích hợp màng lọc nước giúp cân bằng độ ẩm ở trong không khí, làm đẹp da, bảo vệ sức khỏe tại thời tiết hanh khô.
Công dụng của máy lọc không khí bao gồm:

- Lọc nấm mốc, phấn hoa, lông động vật, khói thuốc, mùi đồ ăn nhờ hệ thống màng lọc hepa, màng lọc cacbon.
- Khả năng bắt muỗi thông minh bằng ánh sáng đèn UV lôi kéo muỗi vào một số khe nhỏ trên thân máy và giữ lại bằng tấm keo dính đính bên ở trong máy. Tính năng bắt muỗi chỉ có duy nhất trên loại máy lọc không khí của Sharp.
- Khử sạch khuẩn, virus gây bệnh lên đến 90% nhờ được tích hợp công nghệ nanoe, plasmacluster ion…
- Tính năng tạo ẩm và hút ẩm: chức năng tạo ẩm được tích hợp duy nhất trên loại máy lọc không khí Hitachi và hút ẩm có ở trong chiếc máy lọc không khí Coway, Sharp.

Chọn mua một vài loại máy lọc không khí ở tại thị trường


1. Máy lọc không khí Sharp

Đây là 1 trong các chiếc máy lọc không khí có công nghệ hiện đại như plasmacluster ion giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi khuẩn, các tác nhân gây hại khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Đặc biệt, sharp còn là dòng sản phẩm đầu tiên được ứng dụng công nghệ bắt muỗi ở tại thế giới giúp phòng ngừa dịch sốt xuất huyết, virus zika bùng phát làm tác động đến sức khỏe.
Máy lọc không khí Sharp có đa dạng thiết kế với một vài công dụng: hút ẩm và bắt muỗi như: Máy lọc không khí Sharp FP-GM30E-B, Sharp FP-GM50E-B, DW-E16FA-W…

2. Máy lọc không khí Panasonic

Dòng sản phẩm máy lọc không khí Panasonic là 1 trong những hãng được khá nhiều người ưa chuộng với nhiều model như: F-PXJ30A, Panasonic F-PXL45, máy lọc không khí Panasonic F-PXF35A. Công nghệ Nano E lúc những hạt ion âm được tạo ra từ máy sẽ kết hợp với một số gốc Hidro ở bên trong ko khí tạo ra nước và lọc bụi bẩn.

3. Máy lọc không khí Hitachi

Máy lọc không khí hitachi chính hãng là dòng sản phẩm duy nhất được trang bị chức năng tạo ẩm giúp cung cấp ẩm cho không gian sống, làn da được bù ẩm và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời chúng còn giữ khả năng lọc vi khuẩn, vi khuẩn, nấm mốc cực kỳ nhanh siêu hiệu quả…
Máy lọc không khí hitachi được phân phối chính hãng ở tại maylockhongkhi.org, cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành 24 tháng.