Thời tiết ẩm ướt do mưa kéo dài, nồm ẩm là cơ hội cho nấm mốc, vi khuẩn, vi rút phát triển mạnh. Vì thế, sử dụng máy lọc không khí giá rẻ được coi là phương pháp lý tưởng cho môi trường mưa phùn tiếp diễn.

Máy lọc không khí Sharp hút ẩm hiệu quả cho thời tiết nồm ẩm

Với bầu không khí liên tục ẩm ướt, mưa phùn tiếp diễn dài thì máy lọc không khí được coi là biện pháp xuất sắc hiện tại. Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ tiên tiến, một vài chiếc máy lọc không khí Sharp hoàn toàn có khả năng đáp ứng được 2 yếu tố đó chính là: lọc bụi bẩn và hút ẩm an toàn cho mùa mưa, nồm ẩm.
Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí Sharp
Công nghệ Plasmacluster ion khử sạch virus 100%. Diệt trừ nấm mốc và bụi bẩn mang đến ko khí trong lành.
Máy hiện đại hơn những dòng sản phẩm khác, đấy là hài hòa cả 3 tính năng: lọc bụi bẩn, hút ẩm và sấy khô quần áo (chức năng chỉ xuất hiện duy nhất ở trong máy lọc không khí và hút ẩm Sharp).
Tính năng hút ẩm tự động giúp cải thiện độ ẩm ổn định. Đem lại bầu không khí dễ chịu cho căn phòng.


Kiểu dáng và những chi tiết kỹ thuật máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản phù hợp ở thời tiết mưa phùn, đã được kiểm định trước lúc đưa vào sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Phương pháp lựa chọn máy lọc không khí Sharp thích hợp

Một số model máy lọc không khí Sharp chính hãng có tính năng hút ẩm như: Sharp DW-E16FA-W, máy lọc không khí DW-D12A-W, Sharp DW-D20A-W.
máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W sử dụng cho diện tích khoảng 38m2. Ko những dùng công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion và màng lọc HEPA hiện đại để thanh lọc không khí ở gia đình, sản phẩm này còn được tích hợp cảm biến thông minh tự động nhận biết độ ẩm ở không khí và thúc đẩy hệ thống hút ẩm bằng cách điều chỉnh công suất máy và tốc độ quạt nhằm mục đích đưa độ ẩm trong phòng ở mức độ phù hợp với sức khỏe của con người.
máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W thích hợp cho diện tích dưới 25m2 và máy lọc không khí DW-D20A-W phù hợp cho diện tích phòng lên đến 50m2. Có tiêu chuẩn chế tạo Nhật Bản, bộ sản phẩm tạo ion và lọc không khí tích hợp thêm tính năng hút ẩm này được đảm bảo về một số tiêu chuẩn tốt nhất và kỹ thuật. Đồng thời, đạt hiệu quả cao dùng còn được kiểm định kỹ lưỡng trước khi được phân phối và giới thiệu tới người dùng
Đừng để sức khỏe của gia đình chúng ta bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn, virus, bụi bẩn. Hãy mua ngay dòng máy lọc không khí Sharp ở trong mùa nồm ẩm này để bảo vệ gia đình trước một vài tác nhân gây hại.