Khi bạn phân vân không biết nên trang điểm như thế nào để đi dự tiêc, hãy chọn mắt khói. Với hàng trăm kiểu biến tấu, trang điểm mắt khói smoky eye không bao giờ lỗi mốt, luôn là vũ khí bí mật giúp các quý cô nổi bật.

Dù là mùa Xuân Hè hay mùa Thu-Đông, bạn vẫn có thể trang điểm mắt khói ở tất cả các dạng sự kiện mà không cần lo lắng về chuyện có hợp mốt hay không. Cũng như son đỏ, mắt khói mãi mãi là kiểu trang điểm thời thượng thoát khỏi sự gò bó của cái gọi là “xu hướng”.
Mắt khói quá khó tô? Bạn không có màu phấn mắt giống như hướng dẫn trên youtube? Bạn tô mắt khói màu xám đến nhàm chán rồi? 15 cảm hứng mắt khói sau đây luôn sẵn sàng chờ đợi để được bạn thử nghiệm:

1. TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI NÂU XÁM ƯỚT
Tán màu beige nhạt nhũ ngọc trai ở góc mắt trong, tô màu nâu đậm ở phần đuôi mắt, vẽ toàn bộ viền sát mí mắt màu đen, tán phấn mắt từ xương hốc mắt loang xếch lên. Dùng cọ tán cho viền mắt lem nhẹ và các màu hoà hợp vào nhau. Cuối cùng, tô một lớp gel bóng lên bầu mắt và mí dưới.
2. XANH INDIGO LÓNG LÁNH
Tô màu nâu nhạt lên khắp bầu mắt trên và mí dưới để làm nền, vẽ một đường viền dày màu xanh indigo nhũ lấp lánh lên toàn mắt, dùng cọ tán loang ra hoà với màu nâu. Chải mascara màu đen nhánh nhiều lớp thật dày.
3. ÁNH KIM LOẠI
Dùng ngón tay tô một lớp màu beige nhạt nhũ mịn lên khắp bầu mắt, dùng chì đen viền phân nửa mi trên và mi dưới từ giữa đến đuôi mắt, dùng ngón tay tô màu nâu đỏ ở đuôi mắt rồi tán loang lổ không đều khắp mắt để tạo nên sắc màu ấn tượng.
4. NGỌC LỤC BẢO
Để trang điểm mắt khói xanh ngọc lục bảo, lần lượt tô từ hốc mắt đến đuôi mắt, cả bầu mắt và mí dưới theo thứ tự như sau: màu ngọc trai, màu xanh lá nhạt nhũ, màu xanh lá đậm nhũ, màu xám đậm nhũ ánh kim. Dùng chì nhũ xanh dương đậm kẻ viền mắt. Dùng cọ tán cho các màu loang đều vào nhau. Gắn lông mi giả và chải mascara thật dày.
5. NÂU VÀ XÁM
Tô màu nâu nhạt loang rộng ra khỏi bầu mắt và mí dưới. Dùng chì đen kẻ viền mắt rồi dùng ngón tay tán cho viền mắt loang ra thành màu xám đậm.
6. MÀU RÊU XÁM
Trộn phấn mắt lì màu xanh rêu đậm và màu xám ghi lại rồi tô khắp bầu mắt. Dùng chì đen kẻ sát viền mắt trên và dưới. Dùng chì nhũ vàng hồng vẽ sát khoé mắt và viền mắt tạo hiệu ứng tương phản màu.
7. MÀU NUDE XÁM
Màu nude nhạt tô khắp bầu mắt, màu xám nhạt tô phần đuôi mắt và mí dưới, dùng chì kẻ mắt màu ngọc trai viền theo hốc mắt trong.
xem thêm==>>> scarheal.com