Bìa sơ mi là một dụng cụ rất thực dụng trong cuộc sống hằng ngày cho mọi người, mọi lữa tuổi đều có thể làm tốt sử dụng với các kiểu khác nhau tùy vào sở thích mỗi người. Có nhều cách thức in bìa sơ mi rất đa dạng mà các cty nên quan tâm để tạo thành các sản phẩm phong phú thu hút quý khách hàng và tại được sự đa sắc cho sản phẩm. Còn ngại gì mà không cũng tham khảo những chia sẻ in bìa sơ mi dưới dây.một. In bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa hay còn gọi là in Folder có thể được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa trong hoặc nhựa sữa cùng những hoạ tiết, màu sắt tùy ý theo cấu tạo, theo thị yếu khách hàng từ đó tạo ra 1 nét riêng biệt cho thương hiệu sản phẩm này của doanh nghiệp. Chúng rất tiện lợi cho việc đưng những loại giấy tờ với độ bền cao & khả năng ko bị thấm mưa, ko bị úa màu. In bìa sơ mi nhựa ngày nay trở nên lĩnh vực quan trọng và đòi hỏi cải tiến công nghệ thường xuyên để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp cũng như sự cạnh tranh từ những doanh nghiệp khác.

2. In bìa sơ mi nylon lá


Bìa sơmi nylon hai lá kiểu bìa đơn giản nhất nhưng cũng thú hút hiện nay với 2 lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. thiết kế đơn giản, gọn gàng mà lại tiện lợi vừa tiết kiếm được nhiều nhất đem lại cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng hơn mỗi khi xài. Nếu đã mê mẩn loại này thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 kiểu để đựng những tài kiệu hay những thứ giất tờ quan trọng của bạn.

3. In bìa sơ mi nút


In bìa sơ mi một nút là dạng bìa với các mẫu mã đẹp, đơn giản tuy nhiên đa dạng. Bìa nhựa dày tuy nhiên chỉ dẫn cùng một nút gài rất sức gọn không nặng giúp cho việc lưu giữ & bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn, thật tiện lợi cùng không gian lưu trữ rộng hơn bao giờ hết. Thích hợp cho các người đi công tác mang theo bên mình hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh dùng thì thật tiện lợi.

Loại in bìa sơ mi nào cũng vậy chỉ dẫn cần mê mẩn là bạn đã có ngay 1 mẫu mà mình mong muốn và phù hợp cùng giá tiền. chỉ cân đến một đại lý văn phòng phẩm nào đó là bạn đã có thể làm tốt thỏa sức chọn lựa cùng rất nhiều loại tổng hợp khác nhau nhưng để có 1 bìa sơ mi riêng biệt mang theo thương hiệu sản phẩm thì bạn nên đến với công ty in bìa sơ mi tại công ty in ấn uy tín ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí mẫu in bìa sơ mi riêng biệt cho bạn, thiết kế đến khi nào bạn vừa lòng mới thôi.

Tại Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue .v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in tui giay lay lien o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web dịch vụ in bìa sơ mi ở HCM : https://caohuyhoang.com