Trường hợp trong gia đình các bạn liên tục đóng người hút thuốc lá làm cho khói thuốc phả vào những đồ vật, làm tác động đến chất lượng cuộc sống.
Và mọi người đang tìm tòi 1 giải pháp để làm sạch bầu không khí, loại bỏ thuốc lá thì hãy sử dụng ngay một loại máy lọc không khí. Để hiểu được tại sao máy lọc không khí lại giữ tính năng làm sạch thuốc lá thì hãy theo dõi nội dung ngay sau đây.

Khói thuốc lá ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe
Xem chi tiết: <a href="https://maylockhongkhi.org/may-loc-khong-khi-sharp" target="_blank">Máy lọc không khí sharp tốt nhất</a>

Theo các dự án nghiên cứu cho thấy, mùi hôi thuốc lá tồn dư hơn 7000 chất hóa học trong đấy chứa 69 chất mắc ung thư. Hơn thế nữa người ko hút thuốc lá nhưng nếu hít phải khói sẽ tác động tương đương so với người hút. Khói thuốc gây nên nhiều nguy hại cho sức khỏe như: ho, ung thư phổi, hen suyễn, các bệnh về tim mạch, khả năng sinh non, ảnh hưởng tới sự phát triển của em bé….
Do ảnh hưởng tiêu cực của việc hút thuốc trực tiếp và hút thuốc lá, điều đáng chú ý là cần tìm hiểu về những giải pháp để khử mùi khói thuốc khỏi nhà đó chính là sử dụng máy lọc không khí APM-1010DH, coway AP-1008CH, máy lọc không khí F-PXM55A...Dùng máy lọc không khí để loại bỏ thuốc lá

Máy lọc không khí là một sản phẩm giữ chức năng để lọc sạch ko khí chúng ta thở bằng phương pháp sinh ra các hạt điện tích âm, đồng thời diệt sạch được một số hạt bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, những tác nhân gây kích ứng và làm sạch mùi hôi.
Máy lọc không khí được sản xuất đặc biệt để loại đánh bay mùi thuốc và khói thuốc lá gián tiếp và các mùi hôi khó chịu khác nhờ hệ thống bộ lọc Hepa hiện đại và màng lọc cacbon hiện đại.
2 cơ chế làm sạch ko khí sơ khai này là để diệt sạch một số hợp chất có hại và một vài khí và hóa chất nguy hiểm làm giảm số lượng chất ô nhiễm không khí tại không khí các bạn hít thở trong nhà.
Tuy nhiên khi mua máy lọc không khí để đánh bay mùi hôi thuốc lá chúng ta cần do thám những vấn đề sau:
- Màng lọc Hepa: Là mộtbộ phận cực kỳ quan trọng của máy lọc không khí - một công nghệ hiện đại có thể diệt sạch lên tới 99,97% vi khuẩn, các loại bụi bẩn có kích cỡ rất nhỏ.
- Màng lọc than hoạt tính: Lượng than hoạt tính trong những máy lọc chuyên dụng dao động từ vài cân tới 20 lbs trở lên. Than hoạt tính được đánh giá đạt hiệu quả cao tại việc loại bỏ mùi thuốc lá.
Hiệu suất: Hãy để ý đến hiệu suất của máy lọc không khí xem có phù hợp với diện tích phòng để đảm bảo tính năng lọc khí, khử mùi được tốt hơn. những loại máy lọc không khí có chức năng lọc khí khử mùi thuốc lá như: Máy lọc không khí AP-1009CH