Bạn mặc cảm vì khiếm khuyết hàm hô nặng, bạn khát khao sở hữu gương mặt hoàn mỹ. Nhưng Giá cả phẫu thuật hàm hô như thế nào là hợp lý? Khiến bạn gặp nhiều trăn trở..

Phẫu Thuật Hàm Hô - Bệnh Viện Uy Tín

Bạn Đang Băn Khoăn: Mức giá giải phẫu hàm hô thế nào là hợp lý?

Hô – Nguyên nhân và phương pháp cải thiện

Từ lâu, khi nhắc đến hô người ta thường nghĩ đến niềng răng. Đây được xem là một quan niệm sai lầm. Bởi lẽ, để điều trị dứt điểm tình trạng, bác sĩ thẩm mỹ cần xác định chính xác nguyên nhân. Từ đó, đưa ra chỉ định thích hợp để đem tới kết quả tối ưu. Niềng răng chỉ giải quyết trong trường hợp hô do răng mọc chìa ra phía trước. Đối với trường hợp do cấu trúc xương hàm cần tiến hành phẫu thuật dời khối hàm 1 lần duy nhất. Nếu hô do cả răng và hàm cần phối hợp cả hai giải pháp trên. Nhưng còn tuỳ vào trường hợp mà thực hiện niềng răng trước hay phẫu thuật.

Bạn Đang Thắc Mắc: Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Thế Nào Là Hợp Lý?_1

Ảnh mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô

Từ việc xác định đúng nguyên nhân sẽ có hướng cải thiện thích hợp. Hiện nay, tình trạng này có thể được khắc phục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại với mức giá hợp lý nếu bạn chọn lựa thực hiện tại 1 địa điểm thẩm thẩm mỹ uy tín.

Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy CT 3D để kiểm tra mức độ hô móm. Sau đó, 2 răng số 4 sẽ được tiến hành nhổ bỏ, cung hàm sẽ được cắt và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, sau thời gian thực hiện phẫu thuật, nhược điểm hô được loại bỏ dứt điểm.

Bạn đang tìm kiếm: phau thuat ham ho gia bao nhieu là hợp lý?

Phẫu thuật hàm hô được xem là “biến hoá kỳ diệu” giúp hàng ngàn khách hàng có được vẻ ngoài mới sau phẫu thuật, đem đến niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống. Do đó, trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật hàm hô, khách hàng phải cân nhắc thật kỹ để tránh “trao niềm tin sai chổ”.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là trung tâm thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Trong đó, có hơn 1500 ca phẫu thuật hàm hô được thực hiện thành công dưới bàn tay "vàng" của Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, với chi phí phải chăng mang tới nụ cười toả sáng cho hàng ngàn khách hàng.