Phân khúc thị trường BĐS Nhà Đất TP. Hải Phòng nào sẽ lên ngôi trong năm tới.Theo nhiều “cò” đất, hiện đất nền trống trê tuyến phố Lê Hồng Phong, KĐT mới Ngã 5 - Sân bay Cát Bi đang rất được truy lùng ráo riết với việc tham gia của những người đầu tư và người có nhu cầu thực về chỗ ở.

Theo khảo sát của phóng viên Báo đầu tư Nhà Đất, nếu như cách đó 2 tháng, một lô đất diện tích quy hoạnh 150 m2 tại Khu đô thị này có giá 22 - 25 triệu đồng/m2, thì nay đã tiếp tục tăng lên 45 - 55 triệu đồng/m2, tùy địa thế. đơn cử, ở các vị trí lô 22 Lê Hồng Phong có mức giá 55 triệu đồng/m2 cho thửa đất 60 m2, thấp hơn một chút là các thửa đất lô 24, 26, 27, 28 Lê Hồng Phong có mức giá 46 triệu đồng/m2.



Ngoài dự án trên, một dự án khu vực khác đã hoàn thiện hạ tầng phía bên trên địa bàn Hải Phòng cũng chủ đầu tư của dự án săn đón, như địa điểm đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, khu Vĩnh Niệm và Hào Khê (quận Lê Chân), khu vực Anh Dũng (quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy), khu Hồng Thái, An Đồng (huyện An Dương), địa điểm Gò Gai (huyện Thủy Nguyên)...

trong số đó, giá đất tại khu đất đối lập Viện Y học Biển, sát với trục chính tuyến phố Hồ Sen - Cầu Rào 2 có mức giá lên tới 38 triệu đồng/m2 cho thửa đất 96 m2; giá thành của đất bán mặt đường 353 (quận Dương Kinh) xấp xỉ 11 - 13 triệu đồng/m2, khu Anh Dũng 1, 2, 3, 4, 5, giá đất đã tăng lên 12 triệu đồng/m2; khu vực An Đồng - nơi có dự án căn hộ chung cư cao cấp căn hộ Pruka Town có mức giá chuyển nhượng tối thiểu 10 triệu đồng/m2.

tương tự, trên đường Tô Hiệu và đường Hoàng Minh Thảo (quận Lê Chân), với giao thông nâng tầm phát triển, đã, đang và sẽ có nhiều dự án lớn về cơ sở hạ tầng, Khu đô thị mới, trọng tâm vui chơi cao cấp được tiến hành như dự án Khu đô thị ven sông Lạch Tray (Water Front City), dự án Bất Động Sản Bệnh viện đa khoa nước ngoài Vinmec và tới đó là dự án trung tâm giao thương AEON MALL kéo theo giá cả nhà đất tại chỗ này tăng mạnh và hiện được cho là có mức giá cao nhất Hải Phòng, với tầm từ 100 triệu đồng đến gần 150 triệu đồng/m2.

Anh Long, một dân cư ở Q. Lê Chân cho biết thêm, đầu năm 2017, gia đình anh có mua đất có diện tích 70 m2 ở khu tái định cư thuộc P. Đằng Hải (quận Hải An) với giá 20 triệu đồng/m2. Lúc này, vẫn có đa số người đến tìm mua với mức giá giao động từ 24 - 25 triệu đồng/m2, nhưng anh chưa chấp thuận bán lại.

Còn tại Khu tái an cư dự án Bất Động Sản Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Phường Sở Dầu (quận Hồng Bàng), khoảng tháng 8/2016, giá đất chỉ có tầm khoảng 6 - 7 triệu/m2, đến trong thời gian cuối năm 2016, khi hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư này triển khai xong, giá đất nền ở chỗ này lên tới 16 - 17 triệu/m2. Hiện nay, theo khảo sát từ các website Nhà Đất Bất Động Sản đáng tin cậy tại Hải Phòng như BĐS Nhà Đất Văn Minh, Bất Động Sản Nhà Đất Hải Phòng, thì giá thanh toán giao dịch ở đây đã lên khoảng từ 21 - 25 triệu đồng/m2 cho diện tích quy hoạnh đất 40 - 60 m2.

→ Xem thêm: http://nharieng.co