Tại Sao Gia Đình Bạn Nên Chọn Căn Hộ Kingdom 101Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển tỉnh thành Đông Dương thực hiện Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10

Tập đoàn bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì Dự án Kingdom Hoa Lâm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Đối với hồ hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, mô tả đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng dự vào sự ầm ĩ, náo nhiệt của thành phố khi cấp thiết.

Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành mang sứ mệnh kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.

Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, phù hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn phương án tốt nhất.

Kiến trúc Kingdom 101 To Hien Thanh thiết kế theo thiên hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.

Căn Hộ King Dom 101 Q10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy tưởng tượng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn ngập trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lựa phù hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà. Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm thuận lợi cho gia đình của bạn an cư với hạ tầng giao thông thuận tiện khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích trọng điểm

Bạn đọc quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Sàn Phân Phối Chiến Lược Dự Án Cao Cấp King Dom
Hotline: ( +84) 909 890 897
Xin cảm ơn

Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/quy-mo-du-kingdom-khong-dung-lai-o-3-thap-can-ho/