Các Giai Đáp Vì Sao Nhà Đầu Tư Nên Mua Ở Khu Phức Hợp Đô Thị King Dom

Đọc Thêm: http://kentonproperty.com/can-ho-kin...c-hop-cao-cap/Chung Cư Cao Cấp The Kingdom Quận 10 là một dự án hiếm hoi tại khu vực quận 10 sở hữu được một quỹ đất vàng và vị trí đắc địa bao gồm 3 mặt tiền đường Tô Hiến Thành, Thành Thái và Lý Thường Kiệt. Quận 10 với vị thế được xem như khu vực trung tâm của TP.HCM hiện thời đang cạn dần nguồn đất bởi thế Khu Đô Thị Hạng Sang Kingdom Hoa Lâm chắc chắn sẽ cuộn được rất nhiều khách hàng bởi vị trí đắc địa hiếm hoi tại đây.

Cho nên khi vừa ra mắt thị trường, Căn Hộ Chung Cư King Dom 101 Tô Hiến Thành đã tạo được tiếng vang và sức hút cho mình rất nhanh chóng từ đó nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng từ những khách hàng có nhu cầu ở đến các nhà đầu tư có ý định đầu tư căn hộ.

Siêu Đô Thị King Dom được phát triển với sứ mệnh trở nên một tổ hợp căn hộ – thương mại cao cấp nhất khu vực trung tâm quận 10 và có thể xem căn hộ này như là biểu tượng mới của khu vực này.Tại Khu Phức Hợp Cao Cấp King Dom 101 Quận 10 được thiết kế cao cấp tận dụng tuyệt đối từng chút một không gian, để tạo nên cuộc sống hoàn mỹ cho dân cư, với đầy đủ các Yếu Tố ánh sáng, gió… tụ hợp tại nơi mà bạn sinh sống

Siêu Căn Hộ The Kingdom sở hữu vị trí thuận tiện, nằm ở khu vực dân cư trọng điểm của thị thành và nền kinh tế thịnh vượng với các tuyến giao thông thuận tiện. Dự án tọa lạc 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan yếu là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Hệ thống giao thống rộng lớn được quy hoạch đầy đủ, mang đến một sự thoải mái, tiện lợi trong chuyển di.

Với ý tưởng sang trọng và hiện đại chú trọng kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The Kingdom Q10 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư và kinh doanh trực tiếp tại dự án.

Do tọa lạc tại vị trí thuận tiện, Khu Phức Hợp Kingdom Hoa Lâm sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh đáng sống nhất khu vực. Căn hộ nằm gần trọng tâm thương nghiệp cao 18 tầng thứ hạng và cao nhất trọng điểm TP.HCM tiện lợi cho việc mua sắm, sinh hoạt. Công viên cây xanh 1ha lớn nhất khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh mang đến phong cảnh cây xanh mát mẻ, trong sạch cùng môi trường sống khỏe mạnh cho cư dân thể dục thể thao thư giãn.

Khách hàng vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Khu Đô Thị Cao Cấp Kingdom Hoa Lâm
Liên hệ số 0909 89 08 97
Trân trọng càm ơn

Xem thêm: http://marinahillvillas.com.vn/du-an...c-hop-cao-cap/