thanh toán 1 lần độc tôn từ 700 triệu, ngân hàng nhà nước hỗ trợ vay miễn lãi suất vay, lệch giá hàng trăm ngàn triệu VND mỗi năm, sở hữu 25 năm đêm nghỉ free cho tất cả gia đình; đặc biệt, với

Chung cu duong Vo Chi Cong , bạn còn tồn tại thể mua hẳn một xứ sở thần tiên cho con em. đây chính là những nguyên nhân, dự án Bất Động Sản đang làm Thị phần bùng nổ.

thanh khoản duy nhất 1 lần, không phải trả thêm bất cứ khoản nào

đây là cơ chế thanh khoản ưu việt hàng đầu thị phần Hiện nay của Udic Westlake. Từ đó, để sở hữu 1 căn Udic Westlake có giá 2 tỷ, chủ đầu tư của dự án chỉ phải thanh đúng 1 lần duy nhất số chi phí 700 triệu. Sau khoản này, khách sẽ Chưa hẳn trả thêm bất kì xu nào khác. toàn bộ số còn sót lại (65% giá trị căn condotel), SHB sẽ hỗ trợ vay trong vòng 25 năm.

Miễn lãi suất vay vốn

khách hàng sẽ thắc mắc, vay thì phải trả lãi suất? Udic Group đã ký hợp tác ký kết với Ngân hàng Sài Gòn SHB để miễn hoàn toàn lãi vay cho khoản vay này đến khi dự án Bất Động Sản được chuyển giao. Về khoản tiền phải trả ngân hàng theo định kỳ, nhà đầu tư cũng không phải bận tâm khi tổng thể phần này sẽ được thanh khoản thuận tiện với khoản cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư của dự án.

Udic Westlake áp dụng chế độ khẳng định doanh thu tối thiểu 15% giá trị mỗi căn condotel cho quý khách hàng. Phần cam đoan này lê dài trong tầm 10 năm liên tục. Tức với căn condotel có giá 2 tỷ vnđ, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 250 triệu. số lượng này khá thú vị & dễ dàng chi trả phần vay ngân hàng trước đó.Sau thời điểm cam kết ràng buộc thế nào?

Khách nhận phần doanh thu thậm chí cao hơn trong những năm cam kết. cụ thể chi tiết, từ thời điểm năm thứ 10 trở đi, khách sẽ được Udic Group chia sẻ 85% lệch giá từ chuyển động sale phòng.

Đây mới chỉ là số lượng tối thiểu mà người đầu tư đo lường và thống kê trước cho chủ đầu tư. Trên thực tiễn, khi tổng hợp Udic Westlake bước vào quản lý và vận hành nhất quán được kỳ vọng sẽ đón không dưới 2 triệu lượt khách mỗi năm. đặc biệt quan trọng, chỉ riêng 23 triệu trẻ nhỏ Nước Ta đang thiếu hụt khu vui chơi giải trí đúng nghĩa, Udic Westlake chỉ cần khai thác một con số nhỏ trong đó đã hoàn toàn có thể đạt tỷ trọng bù lấp đầy cao. Từ đó, doanh thu của chủ sở hữu nhận được sẽ không chỉ có dừng số con số hơn 380 triệu như nói ở trên.

“Family condotel” ý nghĩa trên thị phần

Udic Group đang tạo cho một Biet thu Udic Westlake nhộn nhịp, dành cho cả mọi cá nhân. Đến đây, cả gia đình sẽ tiến hành Dùng thử những tiện ích & Thương Mại & Dịch Vụ dành cho cả nhà. cụ thể như Kids Club với những lớp học và khu trung tâm thương mại phát triển kỹ năng - nơi các bé & ba mẹ sẽ cùng nhau chơi những trò chơi tương tác giúp gắn kết các thành viên GĐ với nhau.

Hoặc với cụm rạp chiếu phim giải trí, bể bơi Nàng Tiên Cá hay khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen rộng 1.100M2, trẻ & ba mẹ sẽ có các phút giây vui chơi thú vị cùng nhau. Phần siêu thị gồm ăn uống Bảy Chú Lùn, Coffee cửa hàng, Lounge… sẽ cho cả nhà những giây phút thư giãn giải trí chân thành và ý nghĩa bên nhau.