Piano được mệnh danh là vua của những loại nhạc cụ. Không chỉ vì nó có thể tạo ra những âm thanh trong trẻo, thánh thót, si mê người nghe, mà vì nó còn là một trong những loại nhạc cụ khó chơi nhất. Để có thể học đàn Piano, ngoài sự cố rất lớn của bản thân cần phải có người thầy giàu kinh nghiệm và môi trường hợp để có thể chơi piano điêu luyện như một nghệ sĩ đích thực.


học đàn guitar

học đàn organ

học đàn piano
Đôi nét về Piano

Trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã một lần thấy qua vẻ ngoài duyên dáng, quý phái hòa cùng âm sắc kiêu sa, quyến rũ của đàn Piano như hút hồn tất thảy những người xung quanh nó. Một nghệ sĩ piano với những ngón tay tha thướt nhẹ trên bàn phím như hòa trái tim mình vào trong tiếng nhạc luôn là hình ảnh đẹp đẽ và cao quý dù ở bất cứ nơi đâu.

Lịch sử Piano

Piano còn có tên tiếng Việt là dương cầm, thuộc nhóm bộ dây phím, đã xuất hiện từ khoảng thế kỉ 16. Piano là một trong các loại nhạc cụ được dùng phổ quát và được yêu thích nhất trên thế giới hiện thời.áp dụng của Piano

Piano có thể chơi theo kiểu độc tấu hoặc dùng trong dàn giao hưởng. Piano cũng có thể chơi rất nhiều loại nhạc khác nhau, từ nhạc Jazz, nhạc cổ điển như các bài sonate, concerto cho đến các thể loại nhạc đương đại như nhạc pop, rock…

ích của việc học đàn Piano

Trẻ em

Với trẻ nhỏ, học đàn Piano không chỉ giúp phát triển trí não mà còn vun đắp tâm hồn tinh khiết của trẻ. Khi trẻ học Piano, trẻ sẽ phải tụ hợp tất thảy trí tuệ để nghe và phối hợp hoạt động cả 2 tay thật nhuần nhuyễn.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra học đàn piano giúp thính giác của trẻ phát triển hơn những trẻ cùng độ tuổi. Bên cạnh Lợi ích về thể chất, piano còn giúp xây dựng tính tụ họp và nhẫn nại cho trẻ.Thanh thiếu niên và những người đi làm

Chơi piano là một cách để thư giãn rất tốt sau những giờ học hành, làm việc bao tay. Nó giúp đầu óc thoải mái và lấy lại thăng bằng cho cơ thể. Bên cạnh đó, kĩ năng chơi một nhạc cụ sẽ là lợi thế để tham gia vào các hoạt động tập thể, có nhịp thăng tiến hơn.

Học Đàn Piano tại Elite Arts Academy

Học Viện Nghệ Thuật Elite – Elite Arts Academy là địa chỉ uy tín và tin nhận kèm và đào tạo học viên học Piano từ căn bản đến nâng cao.Nội dung học

Chúng tôi có chương trình dạy Piano tiền tiến, giúp học viên từ chưa hiểu gì về âm nhạc có thể trở nên người chơi Piano điêu luyện. Giáo trình biên soạn công phu và rất dễ hiểu, giúp người học có đọc và hiểu một cách chóng vánh.

Chương trình học được thiết kế đặc biệt để ăn nhập cho từng nhóm tuổi, từng nhóm đối tượng riêng rẽ. Chúng tôi luôn theo sát và chỉ dẫn học viên từ bước căn bản là để tay lên đàn như thế nào cho đúng đến khi thành thục trong việc chơi một bản nhạc.Thời gian học

Thời gian học sẽ linh động theo từng học viên, có thể từ 3 đến 6 buổi một tuần. Thời gian học mỗi buổi là 60 phút. Một khóa học trung bình là 3 tháng, có thể dài hoặc ngắn hơn theo năng lực học viên.

phụ thân

Chúng tôi có đội ngũ thầy giảng dạy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy đàn Piano, được đào tạo bài bản và có đầy đủ các chứng chỉ sư phạm. Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trọng điểm, chúng tôi sẽ cho 1 càn kèm cặp và hướng dẫn 1 học viên trong suốt khóa học.

Trang thiết bị

Chúng tôi có những phòng học khang trang và tiện nghi, cùng một không gian tĩnh và khoáng đãng giúp học viên tập trung tối đa vào việc học.

Chúng tôi cũng trang bị các loại đàn Piano cao cấp giúp học viên dễ dàng hơn trong việc cảm âm.

đích và tổng kết sau mỗi khóa học

Sau mỗi khóa học, chúng tôi sẽ tiến hành các bài thẩm tra năng lực của mỗi học viên, đồng thời đó là cấp chứng chỉ cho các học viên đã hoàn tất khóa học. Các học viên xuất sắc cũng sẽ có các phần thưởng tương thích.

View more random threads: